The Heat

The Heat : เดอะ ฮีท : ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ตำรวจชาวอเมริกันปี 2013

บทความรีวิวหนัง

The Heat ตำรวจที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างมากถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันในคดี พวกเขาจะรักษาความแตกต่างและทำงานเป็นทีม Uptight New Yorker Sarah Ashburn เป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เธอคือ ‘Miss I-know-it-all’ ซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอเกลียดชังเพราะการแข่งขันอย่างเปิดเผยและไม่ขอโทษเกี่ยวกับความสามารถของเธอในฐานะผู้บังคับใช้กฎหมาย เธอยังแข่งขันกับสุนัขดมกลิ่นในทีมของเธอด้วยความตั้งใจที่จะทำให้พวกมันเปล่งประกาย!

The Heat

แอชเบิร์นถูกส่งไปยังบอสตันเพื่อไขคดี ซึ่งเธอถูกบังคับให้ทำงานกับแชนนอน มัลลินส์ เจ้าอารมณ์ที่อวดดีและขี้โมโห แชนนอนต้องมีวิธีการของเธอในขณะที่ต้องรับมือกับอาชญากร คนที่คลั่งไคล้ความสะอาดจากนิวยอร์กสามารถรับมือกับความคลั่งไคล้การควบคุมของบอสตันและทำงานร่วมกันทั้งๆ ที่ไม่มีอะไรเหมือนกันได้หรือไม่?

ความร้อนไม่ร้อนพอที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้ม แม้บางครั้งจะสูญเสียไอน้ำเนื่องจากลำดับที่คิดโบราณและโครงเรื่องมาตรฐาน ตัวอย่างเช่น ตำรวจจะต้องแปลงโฉมและเต้นรำอย่างเงอะงะที่ไนท์คลับเพื่อจับคนร้าย ฯลฯ แต่สิ่งที่ทำให้หนังที่คาดเดาได้เรื่องนี้สนุกคือเคมีที่แหวกแนวระหว่างนางเอก ผู้หญิงเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องตลก

The Heat

อารมณ์ขันส่วนใหญ่มาจากความคิดเห็นที่เย้ยหยันซึ่งทั้งสองส่งผ่านกันและกัน เนื่องจากผู้หญิงใช้ความรวดเร็วและเฉลียวฉลาดได้ง่าย เคล็ดลับจึงได้ผล แม้แต่ในส่วนที่องค์ประกอบความสนุกลดลง ทั้งสองก็ชดเชยด้วยการมีส่วนร่วมและความพยายามที่แปลกประหลาดในการทำให้เมืองสะอาด เรามักจะเห็นเพื่อนตำรวจชายตีกัน นี่คือสิ่งที่แตกต่าง โชคดีที่ความรู้สึกไม่ได้เป็นเรื่องของลูกไก่สูตรหนึ่งเช่นกัน

เมื่อพิจารณาจากแนวเพลงแล้ว ใครจะเป็นผู้ควบคุมกระบวนการได้ดีกว่า Sandra Bullock? ดารา Proposal และ Miss Congeniality กลับมาฟอร์มดีที่สุดอีกครั้ง การจับคู่ความฉลาดของเธอคือ Melissa McCarthy หากคุณต้องการเห็นเธอมากขึ้นใน Hangover 3 และรู้สึกผิดหวังกับจี้ของเธอ นี่คือโอกาสของคุณ